14 ý kiến góp ý tại hội nghị phản biện xã hội của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình

27/09/2023 - 03:37 PM
Ngày 26/9/2023, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đóng góp ý kiến vào dự thảo phê duyệt chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án thuộc kế hoạch đầu tư công của quận Ba Đình giai đoạn 2021-2025. Đây là nội dung sẽ được trình tại kỳ họp chuyên đề của HĐND quận khóa XX.

Dự hội nghị có các đồng chí: đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Đỗ Thị Duy Nhiên – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Cồ Như Dũng – UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội quận, thành viên Ban tư vấn Dân chủ - pháp luật của MTTQ quận, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam 14 phường và một số cá nhân tiêu biểu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng.
Tại hội nghị, đã có 14 ý kiến phát biểu đóng góp vào dự thảo phê duyệt chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư một số dự án thuộc kế hoạch đầu tư công của quận Ba Đình giai đoạn 2021-2025. Nhiều ý kiến đánh giá cao công tác đầu tư của quận trong những năm qua đã đạt được những kết quả tốt, tạo sự đồng tình trong nhân dân. Đối với các công trình, dự án được đầu tư và điều chỉnh đầu tư trên địa bàn các phường thuộc quận, các ý kiến đóng góp tại hội nghị đều kiến nghị những nội dung liên quan trực tiếp đến các  trong giai đoạn 2021-2025 và đề xuất các giải pháp, phương pháp để đẩy nhanh tiến độ thực hiện cũng như đảm bảo chất lượng của công trình, dự án.
14 ý kiến đã được lãnh đạo UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam quận tiếp thu đầy đủ, và tổng hợp để UBND quận điều chỉnh cho phù hợp; đồng thời Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam các phường, Ban TTND, GSĐTCCĐ phường tiếp tục thực hiện công tác giám sát đảm bảo chất lượng công trình.                      
C.Q.H
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020