Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Huơng tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn huyện Thường Tín

03/10/2022 - 01:49 PM
Nhân “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022, sáng 3/10, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã trao quà cho 2 người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thường Tín. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Bí thư Huyện ủy Thường Tín; đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương thăm hỏi cụ Ngô Thị Đại


Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương đã trao quà của Hội Người cao tuổi Thành phố (gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng), quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố cho cụ Bùi Thị Rèn, sinh năm 1941, tại phố Vồi, Thị trấn Thường Tín, là người già yếu có hoàn cảnh khó khăn và cụ Ngô Thị Đại, sinh năm 1941, xóm Thượng Hiền, xã Hà Hồi, là vợ liệt sỹ, tuổi cao, sức yếu.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương trao quà cho cụ Ngô Thị Đại, vợ liệt sỹ, có hoàn cảnh khó khăn

Ân cần thăm hỏi sức khỏe và hoàn cảnh gia đình hai cụ, đồng chí Nguyễn Lan Hương chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống vui vẻ bên con cháu, là nguồn động viên con cháu học tập, làm việc; tham gia các hoạt động tại địa phương. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và huyện Thường Tín thường xuyên quan tâm, động viên, thăm hỏi gia đình hai cụ nói riêng và những  hoàn cảnh người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn theo đúng đạo nghĩa của người Việt Nam “Kính già, yêu trẻ”.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương trao quà cho cụ Bùi Thị Rèn có hoàn cảnh khó khăn


Nhân dịp này, Bí thư Huyện ủy Thường Tín Nguyễn Tiến Minh cũng trao quà của huyện cho hai cụ, chúc các cụ luôn sống lâu, mạnh khỏe, làm tấm gương cho con cháu noi theo.

Nhân tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ban chỉ đạo Quỹ “Vì người nghèo”- Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã hỗ trợ 300 suất quà cho 300 người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất hỗ trợ 500.000 đồng) trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã của Thành phố (mỗi quận, huyện, thị xã 10 suất quà).


Vương Vân

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020