Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội thăm và hỗ trợ gia đình liệt sỹ hy sinh lúc làm nhiệm vụ tại thủy điện Rào Trăng 3
28/11/2020 - 178 lượt xem
Sáng ngày 27/11/2020, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Nguyễn Tiến Quý – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Nguyễn Đức Phương – UVTV, Chủ tịch UBND đã đến thăm và hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình Nguyễn Hữu Hùng liệt sỹ hy sinh tại Rào Trăng 3, tỉnh Thừa Thiên Huế, cư trú tại xóm 6 thôn Thụy Khuê xã Sài Sơn huyện Quốc Oai – Hà Nội.
Chi tiết
Huyện Mỹ Đức chung sức, đồng lòng hướng về miền Trung
25/11/2020 - 251 lượt xem
Những ngày qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp phải hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của người dân. Nỗi đau mất đi người thân, sự khốn khó của hàng ngàn gia đình bị lâm vào cảnh sống tạm bợ, đói rét do nhà cửa, tài sản bị hư hỏng, cuốn trôi và ngập nước.
Chi tiết
Công tác vận động ủng hộ Nhân dân các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Nam Từ Liêm
20/11/2020 - 196 lượt xem
Trong những ngày qua, mưa lũ tiếp tục gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung. Chỉ trong vòng 30 ngày từ cuối tháng 9 đến cuối tháng 10, miền Trung hứng chịu liên tiếp “tổ hợp” thiên tai với 8 loại hình: Bão, áp thấp nhiệt đới, nước dâng do bão, mưa lớn, lũ, ngập lụt, lũ quét, lũ ống, sạt lở đất với mức độ khốc liệt được ví với trận lũ năm 1999
Chi tiết
Tiếp nhận trên 27,8 tỷ đồng ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
16/11/2020 - 214 lượt xem
Ngày 16-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ (đợt 4).
Chi tiết
Huyện Mê Linh ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
12/11/2020 - 178 lượt xem
Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP, trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị từ huyện tới cơ sở, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.
Chi tiết
Huyện Thanh Oai chung tay hỗ trợ Miền Trung bị ảnh hưởng do mưa lũ
12/11/2020 - 166 lượt xem
Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra.
Chi tiết
Huyện Thường Tín vận động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ
07/11/2020 - 157 lượt xem
Trong những ngày vừa qua, tình hình mưa bão, lũ lụt ở các tỉnh miền Trung diễn biến hết sức phức tạp, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống bà con nhân dân và kinh tế xã hội của địa phương. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về việc nhân dân trong và ngoài nước tiếp tục động viên, giúp đỡ người nghèo, người gặp hoạn nạn khó khăn và đồng bào vùng lũ; Lời kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.
Chi tiết
Huyện Thanh Oai hỗ trợ gia đình gặp thiên tai hỏa hoạn
04/11/2020 - 166 lượt xem
Sáng ngày 4/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn) cho gia đình anh Bùi Văn Chiến và bà Lê Thị Lan tại thôn Kim Lâm – Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai.
Chi tiết
Huyện Thanh Trì tiếp tục đón nhận và chuyển tình cảm của nhân dân Thanh Trì gửi đến đồng bào miền Trung
04/11/2020 - 155 lượt xem
Những ngày qua, miền Trung đã xảy ra lũ lụt gây hậu quả nghiêm trọng cho một số tỉnh của miền Trung. Để sẻ chia những đau thương, mất mát của đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt, với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì
Chi tiết
Tiếp nhận hơn 15 tỷ đồng ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung
03/11/2020 - 202 lượt xem
Chiều 3/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức tiếp nhận ủng hộ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ (đợt 3). Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Nguyễn Lan Hương chủ trì tiếp nhận.
Chi tiết
Huyện Quốc Oai tiếp nhận gần 1,6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung bị lũ lụt
02/11/2020 - 181 lượt xem
Tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc và nhằm kịp thời động viên, chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của mưa lũ gây ra; trong những ngày qua nhân dân và cán bộ huyện Quốc Oai đã và đang tích cực có các hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Chi tiết
Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm tiếp nhận trên 2,2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào Miền Trung
01/11/2020 - 151 lượt xem
Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm, các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện đã tích cực tham gia ủng hộ đồng bào Miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
Chi tiết
Một số kinh nghiệm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong công tác cứu trợ nhân dân
31/10/2020 - 216 lượt xem
Việt Nam là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí hậu do có bờ biển dài 3.260 km, chạy suốt từ Bắc vào Nam. Tình trạng hạn hán, ngập lụt, sạt lở, bão lũ diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế vốn phụ thuộc nhiều vào sản xuất nông nghiệp. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với vai trò quan trọng trong các hoạt động cứu trợ nhân dân gặp thiên tai, hoạn nạn đã vận động sự tham gia của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt công tác cứu trợ.
Chi tiết
Huyện Chương Mỹ tiếp nhận gần 800 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung
30/10/2020 - 160 lượt xem
Những ngày này cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã có nhiều hoạt động thiết thực tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung cả về vật chất và tinh thần, giúp họ khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Chi tiết
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hà Đông tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng ủng hộ Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai
30/10/2020 - 140 lượt xem
Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, số 7 các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều nơi bị lũ lụt, sạt lở đất nghiêm trọng, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam và Hà Tĩnh.
Chi tiết
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020