Huyện Thanh Trì Tặng quà trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu

10/09/2019 - 07:08 AM
Nhân dịp Tết Trung thu 2019, chiều ngày 9/9,đồng chí Nguyễn Tiến Cường – UVTV, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Thanh Trì cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì đã đến thăm động viên và tặng quà các trẻ em tại Trường dạy trẻ khuyết tật huyện Thanh Trì.

Buổi tặng quà các em tại trường dạy trẻ khuyết tật huyện Thanh Trì

Trường dạy trẻ Khuyết tật huyện Thanh Trì, đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ khuyết tật. Tại đây, các trẻ khuyết tật được sự chăm sóc tận tình, được đón nhận tình yêu thương của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.
Với mong muốn chung tay mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện. Tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt, học tập của các em; động viên các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh, sớm hòa nhập cộng đồng và mong muốn tập thể giáo viên, nhân viên Trường dạy trẻ Khuyết tật của huyện, phát huy kết quả đã đạt được, với tâm lòng nhân ái tiếp tục triển khai nhiều hơn các mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ em đặc biệt (khuyết tật) có hiệu quả, mang lại niềm vui cho gia đình các em và các em hòa nhập với xã hội.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 100 xuất quà từ Quỹ Bảo trợ xã hội trẻ em của huyện với tổng số tiền trên 20 triệu đồng.
Những món quà nhân dịp Tết trung thu tuy không lớn, nhưng là việc làm ý nghĩa, nhân văn; góp phần động viên tinh thần thầy, cô giáo nuôi dạy các em khuyết tật, tạo động lực cho các em vươn lên trong học tập và mang đến các em ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập tình yêu thương./.
Nguyễn Thị Thắm - MTTQ huyện Thanh Trì

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 795 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020