Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội quận Tây Hồ đến thăm và tặng quà tại huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng

21/08/2022 - 05:27 PM
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ và huyện Lâm Hà, ngày 20/8/2022 tại huyện Lâm Hà đoàn công tác của MTTQ Việt Nam-Liên đoàn lao động– Hội Liên hiệp phụ nữ – Đoàn thanh niên quận Tây Hồ với 17 thành viên với trưởng đoàn là đồng chí Trần Quang Đạo - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp tổ chức thăm và làm việc tại huyện Lâm Hà. Tới dự buổi làm việc huyện Lâm Hà có đồng chí Hà Văn Thuận-Phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Sơn - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện.
Đến với huyện Lâm Hà, đoàn công tác đã được nghe đồng chí Hà Văn Thuận – Phó Bí thư huyện ủy thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, được biết ngoài ngành công nghiệp không khói là du lịch thì huyện cũng đang tập trung phát triển một số mặt hàng mũi nhọn như hạt macca, các loại rau củ quả khác. Đồng chí Thuận thay mặt Huyện ủy – HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng đoàn công tác nông sản của huyện là hạt macca.

Tại buổi làm việc đoàn công tác quận Tây Hồ đã hỗ trợ xây dựng Nhà đại đoàn kết hộ gia đình ông Hoàng Nguyễn Xuân Tam hộ nghèo, là thương binh hạng 60% hiện đang thường trú tại thôn Đạ Ty, xã Đạ Đờn trị giá 50 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” quận và tặng 20 xuất quà trị giá 20 triệu đồng từ các quỹ vận động của các đoàn thể chính trị - xã hội quận (MTTQ Việt Nam quận 5 xuất, Liên đoàn lao động quận 5 xuất, Hội LHPN quận 5 xuất, Đoàn thanh niên quận 5 xuất) tặng các hộ nghèo trên địa bàn huyện Lâm Hà.
Chia sẻ tại hội nghị ông Hoàng Nguyễn Xuân Tam đại diện các hộ nghèo trên địa bàn huyện được tặng quà, ông và gia đình cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của quận Tây Hồ đến những hộ nghèo trên địa bàn huyện Lâm Hà nói chung và Xã Đạ Đờn nói riêng. Chúc cho mối gắn kết giữa quận Tây Hồ và huyện Lâm Hà ngày càng bền chặt hơn nữa, các nội dung phối hợp được nhịp nhàng. Ông chúc đoàn trong chuyến công tác gặt hái được nhiều thành công và sức khỏe.
Hoàng Hương

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020