Đoàn đại biểu huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm công tác tại huyện Phúc Thọ

30/11/2022 - 02:53 PM
Sáng 26/11, Huyện ủy Phúc Thọ đã tổ chức đón tiếp Đoàn đại biểu huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng về thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm công tác tại huyện Phúc Thọ. Trưởng đoàn Huyện Lâm Hà  là đồng chí Hà Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lâm Hà, cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Lâm Hà, các già làng, trưởng bản, người có uy tín, tiêu biểu của huyện Lâm Hà. Đón tiếp đoàn về phía huyện Phúc Thọ có đồng chí Nguyễn Doãn Hoàn – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BanThường vụ Huyện ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND Huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.
Trước khi về trụ sở Huyện làm việc, Đoàn đã đến thăm Đền Hát Môn, huyện Phúc Thọ. Ban quản lý di tích Quốc gia đặc biệt Đền Hát Môn giới thiệu cho đoàn về truyền thống lịch sử và tổ chức cho Đoàn dâng hương tại Đền Hát Môn.


Về làm việc tại trụ của Huyện, các đồng chí lãnh đạo hai bên đã trao đổi về những kết quả, thành tích trong chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở từng địa phương.
 Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, qua đó góp phần tăng cường mối quan hệ mật thiết, gắn bó và giúp đỡ nhau cùng phát triển trong thời gian tới.
 
Chuyến thăm của đoàn đại biểu huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đối với huyện Phúc Thọ là một hoạt động có ý nghĩa góp phần làm tăng tăng cường mối quan hệ gắn bó đoàn kết, thân thiết giữa Nhân dân vùng kinh tế mới Lâm Hà hướng về Phúc Thọ. Đây là một hoạt động thường xuyên của huyện Lâm Hà nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các vị già làng, trưởng bản, những người có uy tín, tiêu biểu tiếp tục tuyên truyền, vận động Nhân dân thi đua trên mọi lĩnh vực, đóng góp xây dựng quê hương huyện Lâm Hà ngày một phát triển.
 
Hoàng Thị Cúc

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020