Huyện Gia Lâm tiếp Đoàn cán bộ huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng

05/12/2020 - 05:59 PM
Sáng 04/12/2020, lãnh đạo huyện Gia Lâm có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Đây là địa phương có số lượng lớn người dân huyện Gia Lâm đang sinh sống, học tập, lao động.
Dự tiếp Đoàn có các đồng chí: Lê Anh Quân- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.
Hai bên trao đổi tại buổi tiếp
Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Gia Lâm và lãnh đạo huyện Lâm Hà đã trao đổi thông tin về kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ 2 huyện nhiệm kỳ 2020- 2025, tình hình phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội- quốc phòng an ninh của 2 địa phương. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã trao đổi những kinh nghiệm trong việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Đoàn đã đi thăm một số công trình tiêu biểu trên địa bàn huyện như công trình trụ sở Huyện ủy- HĐND- UBND huyện, Khu đô thị Gia Lâm. 
Chuyến thăm và làm việc của Đoàn lãnh đạo huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đối với huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội góp phần làm tăng thêm mối quan hệ gắn bó, ruột thịt của hai địa phương. Những kinh nghiệm thu được sau chuyến thăm quan, học tập sẽ là cơ sở để huyện Lâm Hà có thể áp dụng, lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả công tác phát triển kinh tế- xã hội trong thời gian tới./.
Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020