Huyện Thường Tín phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tặng quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; tặng khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

23/12/2021 - 11:14 AM
Chiều ngày 22/12/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín, phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội trao quà Tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; tặng khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự chương trình có: Bà Nguyễn Phương Thủy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Quốc hội; ông Tạ Đình Thi - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội; ông Lê tuấn Dũng - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Bùi Công Thản - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Ông Lê tuấn Dũng - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhận quà của Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội
Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” nhằm hỗ trợ và chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần (2022) và công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã trao 40 suất quà Tết trị giá 20.000.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Quất Động, Hà Hồi, Văn Phú, Văn Bình; trao 10.000 khẩu trang cho huyện Thường Tín phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19
Bà Nguyễn Phương Thủy; ông Tạ Đình Thi Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố trao quà
Đây là hoạt động có ý nghĩa của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, nhằm trợ giúp các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Thường tín.
                              
                                    Lê Đức Anh
 
 
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020