Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tổ chức giải cầu lông giao hữu với sinh viên người nước ngoài lần thứ V

27/10/2019 - 10:23 AM
Sáng ngày 26/10/2019, tại trung tâm Thể dục thể thao quận Thanh Xuân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đã tổ chức giải cầu lông giao hữu giữa sinh viên Việt Nam, sinh viên người nước ngoài cư trú và học tập trên địa bàn quận với đoàn viên, thanh niên quận Thanh Xuân.
Dự khai mạc giải giao hữu có: Ông Khổng Minh Thảo – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; ông Vũ Ngọc Tú – QUV, Bí thư Quận Đoàn; bà Phạm Thị Hương – QUV, Giám dốc Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận; lãnh đạo các phòng, ban thuộc quận và các đoàn thể chính trị - xã hội quận; lãnh đạo 11 phường, các đơn vị có các sinh viên Việt Nam, Lào, Hàn Quốc, Campuchia tham gia thi đấu.
Đ/c Khổng Minh Thảo – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân trao thưởng và cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải
Phát biểu khai mạc, đồng chí Khổng Minh Thảo – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận khẳng định Giải cầu lông giao hữu là một một trong những hoạt động trong chùm hoạt động đối ngoại nhân dân của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận năm 2019. Thông qua hoạt động này nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ thân thiết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên của quận Thanh Xuân với các bạn sinh viên các nước đang học tập tại trường, bổ trợ cho việc học tập cũng như giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền các chính sách đối ngoại của Đảng và Nhà nước, những thành tựu nổi bật của Thủ đô Hà Nội và truyền thống 23 năm của quận với bạn bè quốc tế.
Tham gia giải cầu lông giao hữu có 36 vận động viên đến từ 3 đơn vị: Học viện Chính trị khu vực I; Trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn; Đoàn Thanh niên quận Thanh Xuân được thi đấu với 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong không  khí vui tươi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả 26 trận đấu với nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao so với các giải năm trước.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải ba và 3 giải Khuyến khích cùng cờ lưu niệm cho các vận động viên đoạt giải. 
Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020