Các tổ chức tôn giáo thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội

27/01/2019 - 04:11 PM
Nhân dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, từ ngày 23/01/2019 đến ngày 25/01/2019 đoàn của Giáo hội Phật đường Nam tông Minh Sư đạo do Bảo ân Phạm Ngọc Bảo - Trụ trì Diệu Nam Phật đường dẫn đầu; đoàn chức sắc các tổ chức tôn giáo quận Hai Bà Trưng do Đại đức Thích Đạo Thông - Trưởng Ban trị sự Phật giáo quận dẫn đầu đã tới thăm và chúc Tết Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội.
Đoàn Giáo hội Phật đường Nam tông Minh Sư đạo do Bảo ân Phạm Ngọc Bảo làm Trưởng đoàn sang thăm và chúc Tết 
Tham gia tiếp các đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và đại diện lãnh đạo Văn phòng và các Ban chuyên môn của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội
Tại các buổi gặp gỡ, các vị chức sắc, chức việc đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Ủy ban MTTQ Việt Nam TP năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Nhân dịp này các vị chức sắc, chức việc cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ủy ban MTTQ Việt Nam TP trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện hướng dẫn các hoạt động của các tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.
Bà Nguyễn Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP trân thành cảm ơn các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo, tổ chức tôn giáo đã tới thăm và có những lời chúc tốt đẹp tới Ủy ban MTTQ Việt Nam TP nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, nhân dịp này cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ các tôn giáo sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh. Thông qua, các vị chức sắc, chức việc, bà đã gửi lời chúc tới các vị chức sắc, chức việc, bà con tín đồ năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.
Thu Vân

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018