HĐND TP tiếp xúc cử tri quận Tây Hồ sau kỳ họp thứ 18, HĐND TP khóa XV

22/12/2020 - 05:42 PM
Sáng 22/12, Tổ đại biểu HĐND TP đã tiếp xúc cử tri quận Tây Hồ sau kỳ họp thứ 18, HĐND TP khóa XV. Dự hội nghị có các đồng chí: Đại diện sở, ngành TP; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận và các phòng ban chuyên môn, cùng 120 cử tri trên địa bàn quận.
Tại hội nghị tiếp xúc với cử tri, đồng chí Nguyễn Minh Tuân – Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP, đại biểu HĐND TP đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 18, HĐND TP khóa XV và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp 18 HĐND TP khóa XV.
Các cử tri quận Tây Hồ đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 18, HĐND TP cũng như kết quả kinh tế - xã hội của TP đạt được trong năm 2020. Đồng thời, cử tri quận đã nêu ý kiến, kiến nghị với TP một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, công tác quản lý đất đai, trật tự an toàn giao thông… Cùng với đó, một số đại biểu đề cập đến những bất cập trong công tác quản lý trật tự đô thị, tình trạng lấn chiếm lòng đường vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn giao thông trên đường Võ Chí Công; tình trạng trông giữ xe sai quy định…
Thực hiện Đề án 21 có những thuận lợi trong công tác quản lý, tuy nhiên cử tri phường Nhật Tân đề nghị nghiên cứu biên chế đối với tổ dân phố lớn có thêm tổ phó đối với các tổ dân phố có số hộ dân lớn để hoạt động thuận lợi hơn...
Thay mặt tổ đại biểu, Ttrưởng tổ đại biểu HĐND TP Nguyễn Văn Thắng đã dành thời gian trao đổi thêm về một số nội dung cử tri quan tâm. Trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri, đồng chí Nguyễn Văn Thắng khẳng định, các đại biểu HĐND TP sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và gửi đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.
Hoàng Hương

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019