Ủy ban MTTQ huyện Ứng Hòa thăm, tặng quà Tổ căn cước Đội Quản lý hành chính Công an huyện Ứng Hòa

07/04/2021 - 04:49 PM
Để có thêm động lực và nguồn lực giúp đội ngũ cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ cấp đổi sang thẻ căn cước công dân gắn chíp, đồng thời chia sẻ khó khăn và động viên các lực lượng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sáng ngày 06/4/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 cùng Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa tổ chức đến thăm, tặng quà cho các Cán bộ, chiến sỹ Tổ căn cước Đội quản lý hành chính Công an huyện Ứng Hòa.
Tham dự có các đồng chí: Ngô Tiến Hoàng, Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 huyện; Cao Mạnh Đồng – Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ủy viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 huyện; Nguyễn Thành Chung, Ủy viên Thường vụ, Trưởng công an huyện; Phạm Quốc Khánh, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Ủy viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.
 
Đoàn tặng quà và động viên lực lượng làm nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân gắn chip Công an huyện Ứng Hòa
 
Đợt cấp căn cước công dân mới trên được thực hiện theo chỉ đạo của Công an Thành phố Hà Nội. Công an huyện Ứng Hòa triển khai thực hiện các điểm cấp lưu động và tăng thời gian tiếp nhận hồ sơ (tối thiểu 10 giờ/ngày) để cấp căn cước công dân cố định tại trụ sở công an huyện. Bảo đảm thực hiện việc cấp lưu động và cấp cố định ít nhất 6 ngày trong 1 tuần.
Tại Văn phòng Đội hành chính Công an huyện Ứng Hòa, đồng chí Ngô Tiến Hoàng và  đồng chí Cao Mạnh Đồng đã trao tặng các nhu yếu phẩm, 1500 khẩu trang và tiền mặt là 30 triệu Việt Nam đồng cho các Cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ cấp đổi và cấp mới thẻ căn cước công dân gắn chip. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Phòng chống Covid - 19 huyện Ứng Hòa. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh các hoạt động ủng hộ, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Từ sự hỗ trợ tinh thần, vật chất từ các tổ chức, cá nhân để các Cán bộ, chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Cùng với thăm hỏi, tặng quà, Đồng chí Ngô Tiến Hoàng Ủy viên Thường vụ, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cũng nhấn mạnh việc cấp căn cước công dân gắn chip là việc làm có Kế hoạch và đang trong giai đoạn gấp rút để hoàn thành, theo thời hạn phải hoàn thành trước 1/7/2021. Để thực hiện được mục tiêu đó, cần phải chuẩn bị đầy đủ về lực lượng, phương tiện, trang thiết bị và những cách làm hiệu quả theo tình hình địa phương. Để động viên các Cán bộ, chiến sỹ Tổ căn cước Đội Quản lý hành chính Công an huyện Ứng Hòa, các món quà tuy không lớn nhưng cũng phần nào giúp các Cán bộ, chiến sỹ thực hiện tốt các biện pháp bảo vệ phòng chống dịch Covid-19. Và mong rằng các chiến sỹ sẽ thực hiện nhiệm vụ theo đúng mục tiêu, kế hoạch đề ra.   
 Nghiêm Hòa

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019