Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh đi thăm và tặng quà đồng bào Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020.

22/12/2020 - 10:39 AM
Ngày 20/12/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh phối hợp với Ban đoàn kết Công giáo huyện tổ chức đi thăm và tặng quà đồng bào Công giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020. Đoàn đại biểu huyện có các đồng chí: Hoàng Văn Tân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Đức Mạnh – Trưởng Ban đoàn kết Công giáo huyện.
 
Đồng chí Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng Họ giáo Thạch Đà, xã Thạch Đà, huyện Mê Linh.
Tại 12 nhà thờ của 12 Họ giáo, thay mặt đoàn đại biểu huyện, đồng chí Hoàng Văn Tân – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng hoa, quà cho các vị Linh mục, các Ban hành giáo của các họ giáo, các hộ gia đình Công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng chí Hoàng Văn Tân chúc các vị Linh mục, các vị trong Ban hành giáo và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm; đồng thời bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp to lớn của các vị Linh mục, giáo dân vào sự phát triển chung của huyện; thời gian tới, đề nghị các vị Linh mục và các vị trong Ban hành giáo các Họ giáo tuyên truyền, vận động đồng bào Công giáo đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và địa phương phát động; xây dựng “Xứ, Họ đạo tiên tiến”, sống “Tốt đời, đẹp đạo”; tích cực tham gia lao động, sản xuất để phát triển kinh tế, làm giàu hợp pháp, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà cho các hộ gia đình Công giáo có hoàn cảnh khó khăn tại Họ giáo An Bài, xã Tự Lập, huyện Mê Linh.
Thay mặt đồng bào Công giáo, các vị Linh mục quản hạt các Giáo xứ, các vị Trùm trưởng các họ giáo chân thành cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Đoàn kết Công giáo huyện đã quan tâm đến đồng bào Công giáo nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, đồng thời tiếp tục vận động bà con giáo dân đoàn kết, tích cực tham gia lao động, sản xuất để phát triển kinh tế, làm giàu hợp pháp, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.
 
                                                                    Lê Đình Khoát

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019