Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai phối hợp với công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành trao tặng bình lọc nước Tân Á cho hộ nghèo.

14/07/2021 - 04:30 PM
Thực hiện chương trình công tác Mặt trận năm 2021. Chiều ngày 13/7/2021 đại diện công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành đã trao tặng cho các hộ nghèo huyện Thanh Oai 9 bình lọc nước Tân Á Đại Thành. Đồng chí Trần Văn Kiên và đồng chí Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận 9 bình lọc nước từ công ty. Đây là sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành tới các hộ nghèo giúp họ có thêm nguồn hỗ trợ trong gia đình, bớt đi một phần khó khăn, có nguồn nước uống đảm bảo sức khỏe.
 
Đồng chí Trần Văn Kiên và Nguyễn Văn Thùy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận sự ủng hộ của công ty cổ phần đầu tư và phát triển Tân Á Đại Thành
 
Ngay sau khi tiếp nhận Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn thông báo và mời đại diện các hộ gia đình thuộc hộ nghèo lên để trao bình lọc nước Tân Á Đại Thành. Rất xúc động các gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, các công ty, nhà hảo tâm tới các gia đình để giúp vơi đi những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020