Nhân dịp chào mừng
Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 11/01, Ban chỉ đạo (BCĐ) cuộc vận động (CVĐ) :“Người
Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Phúc Thọ phối hợp với Công ty TNHH
Ba Huân Hà Nội tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nam Bộ. Tới dự
có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TW, TP và huyện, cơ sở.
Các đại biểu
tham quan gian hàng giới thiệu các món ăn của Nam Bộ
Tại chương
trình, các đại biểu đã nghe đại diện Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội giới
thiệu về quá trình xây dựng và phát triển của công ty cùng các sản phẩm chủ lực
của công ty hiện nay như: Trứng gà, trứng vịt, xúc xích, gà rán, bột mì, cà
phê…được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về sinh
an toàn thực phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch của người tiêu
dùng Thủ đô, năm 2016, Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội đã xây dựng nhà máy chế biến
và xử lý trứng gia cầm quy mô lớn tại huyện Phúc Thọ; từ đó đã mở ra hướng phát
triển mới cho nền sản xuất nông nghiệp của thủ đô Hà Nội nói chung và huyện
Phúc Thọ nói riêng.
Ngoài ra các đại biểu còn được thưởng thức các món ăn đa dạng,
phong phú về màu sắc, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ
như: Bánh cuốn, bánh xèo, bánh chuối, xôi bắp, bánh cá... và thăm quan dây
chuyền sản xuất trứng sạch cùng gian hàng giới thiệu sản phẩm tại công ty. Chương trình trải nghiệm khám phá ẩm thực Nam Bộ đã
thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, làm phong phú hơn đời sống
văn hóa, tinh thần của người lao động trên địa bàn huyện. Đây là một trong
những hoạt động thiết thực trong kế hoạch thực hiện CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên
dùng hàng Việt Nam” năm 2018./.
Đặng
Nga Hằng