Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Phúc Thọ phối hợp tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nam Bộ

15/01/2018 - 04:17 PM

Nhân dịp chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 11/01, Ban chỉ đạo (BCĐ) cuộc vận động (CVĐ) :“Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Phúc Thọ phối hợp với Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội tổ chức chương trình trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nam Bộ. Tới dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TW, TP và huyện, cơ sở.

 

Các đại biểu tham quan gian hàng giới thiệu các món ăn của Nam Bộ

        Tại chương trình, các đại biểu đã nghe đại diện  Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội giới thiệu về quá trình xây dựng và phát triển của công ty cùng các sản phẩm chủ lực của công ty hiện nay như: Trứng gà, trứng vịt, xúc xích, gà rán, bột mì, cà phê…được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, đảm bảo các tiêu chuẩn về sinh an toàn thực phẩm. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn thực phẩm sạch của người tiêu dùng Thủ đô, năm 2016, Công ty TNHH Ba Huân Hà Nội đã xây dựng nhà máy chế biến và xử lý trứng gia cầm quy mô lớn tại huyện Phúc Thọ; từ đó đã mở ra hướng phát triển mới cho nền sản xuất nông nghiệp của thủ đô Hà Nội nói chung và huyện Phúc Thọ nói riêng.

       Ngoài ra các đại biểu còn được thưởng thức các món ăn đa dạng, phong phú về màu sắc, mang đậm hương vị đặc trưng của vùng sông nước Nam Bộ như: Bánh cuốn, bánh xèo, bánh chuối, xôi bắp, bánh cá... và thăm quan dây chuyền sản xuất trứng sạch cùng gian hàng giới thiệu sản phẩm tại công ty. Chương trình trải nghiệm khám phá ẩm thực Nam Bộ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc, làm phong phú hơn đời sống văn hóa, tinh thần của người lao động trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động thiết thực trong kế hoạch thực hiện CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2018./.

                                                                                      Đặng Nga Hằng

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020