Sơn Tây: Khai mạc Hội chợ Xúc tiến quảng bá sản phẩm nông sản OCOP gắn kết quảng bá du lịch địa phương.

23/02/2024 - 01:41 PM
Sáng 22/2, tại khu vực cổng Đền Và, phường Trung Hưng, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thị xã Sơn Tây phối hợp với Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội tổ chức khai mạc Hội chợ Xúc tiến thương mại gắn kết quảng bá du lịch, văn hóa địa phương tại thị xã Sơn Tây. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Nội và thị xã Sơn Tây.
Khai mạc hội chợ
Hội chợ diễn ra từ ngày 22/2 đến 25/2/2024 với quy mô hơn 100 gian hàng của 70 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành phố, trong đó thị xã Sơn Tây có 25 gian hàng, bao gồm các gian hàng tiêu chuẩn, các không gian trưng bày trình diễn, giới thiệu sản phẩm, các tiểu cảnh. Các hoạt động chính của hội chợ bao gồm: khai mạc hội chợ, giới thiệu sản phẩm và tư vấn, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp, chất lượng mẫu mã, bao bì sản phẩm phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn thị trường trong nước và xuất khẩu.
Hội chợ được tổ chức với mục đích nhằm tăng cường quảng bá, giới thiệu các sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP, đặc trưng vùng miền của cả nước, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh bảo đảm ổn định kinh tế vĩ mô và an sinh xã hội. Cũng thông qua hội chợ còn giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ thể đẩy mạnh hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, du lịch giữa các vùng miền với thủ đô Hà Nội nói chung và thị xã Sơn Tây nói riêng.​
                             Sơn Tây

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020