Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức gặp mặt và chúc Tết Quý Mão Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 phường

16/01/2023 - 09:24 AM
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2023, tại trụ sở cơ quan, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết Quý Mão với Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 phường. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Diệp - Quận ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận cùng các đồng chí trong Ban Thường trực, cán bộ chuyên viên cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận và Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam 18  phường thuộc quận.
Trong năm 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận và cơ sở đã luôn bám sát nhiệm vụ chuyên môn, luôn đoàn kết và sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân, công tác Mặt trận toàn Quận đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Các hoạt động lớn của MTTQ quận đã tổ chức có nhiều đổi mới, có chất lượng tốt, đi vào chiều sâu, thiết thực với đời sống xã hội, MTTQ ngày càng khẳng định rõ vai trò là cầu nối giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân.
Tại hội nghị, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận và các phường cùng thảo luận  và triển khai các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão, các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 1 năm 2023, đặc biệt là công tác chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội nhân dịp Tết Quý Mão, công tác triển khai tổ chức hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2023 tại các tổ dân phố trên địa bàn quận, xây dựng chương trình công tác năm 2023.
Phát biểu và chúc Tết, đồng chí Nguyễn Xuân Diệp - Quận ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận nhấn mạnh các thành tích mà MTTQ quận Hai Bà Trưng đã đạt được trong năm 2022 có sự đóng góp rất lớn của MTTQ 18 phường và gửi lời chúc Tết Quý Mão tới các đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 phường cùng toàn thể các tổ chức thành viên, đội ngũ cán bộ Mặt trận của các phường trên địa bàn quận. MTTQ các cấp quận Hai Bà Trưng quyết tâm tiếp tục đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2023 ngay từ tháng đầu, quý đầu.
Đồng chí Nguyễn Xuân Diệp - Quận ủy viên, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Quận phát biểu và chúc Tết cán bộ cơ sở.
 Quỳnh Nguyễn

Các tin tức khác

Về thuật ngữ “đoàn kết”

04/11/2022 - 4.315 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020