Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai hỗ trợ hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gặp tai nạn rủi ro

26/10/2022 - 03:06 PM
Sáng  ngày 25/10/2022, đồng chí Nguyễn Tiến Quý – UVTV, Chủ tịch  Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai đã thăm và trao tiền hỗ trợ đột xuất đối với gia đình anh Hoàng Văn Thụy, thôn Ba Nhà xã Yên Sơn. 
Gia đình anh có 3 khẩu: mẹ già và con trai đang tuổi ăn học, vợ bỏ đi từ khi con anh còn nhỏ bé. Một mình anh là lao động chính với nghề thợ xây. Trên đường đi làm từ Hà Nội về nhà, không may anh Thụy đã gặp tai nạn giao thông và phải cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, bệnh viện chẩn đoàn chấn thương sọ não và đa chấn thương, hiện đã cho về điều trị tại nhà với tình hình sức khỏe rất yếu và nguy kịch. Trước hoàn cảnh khó khăn đặc biệt Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích 5 triệu đồng từ quỹ "Vì người nghèo" huyện để hỗ trợ gia đình trong lúc khó khăn.
  Đ/c Nguyễn Tiến Quý–UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao hỗ trợ cho gia đình
Tại gia đình anh Hoàng Văn Thụy, đồng chí Nguyễn Tiến Quý - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao hỗ trợ và chia xẻ,  động viên gia đình vượt qua khó khăn. Trước đó UBND – MTTQ xã Yên Sơn và người dân trong thôn xóm đã đến thăm và có quà hỗ trợ gia đình./.
Đỗ Thị Huyền
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020