Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu Đảng tại quận Tây Hồ

23/01/2024 - 11:24 AM
Chiều 22/1, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn quận Tây Hồ, dịp 3/2/2024.  

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng
tặng đảng viên Hoàng Thế Đạt

Trong dịp này, Đảng bộ quận Tây Hồ có 184 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng (đảng viên Lê Thị Huân, sinh năm 1936, đảng bộ phường Bưởi; đảng viên Hoàng Thế Đạt, sinh năm 1934, đảng bộ phường Quảng An); truy tặng 2 Huy hiệu 60 năm và 50 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí; 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 26 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 33 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 29 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 47 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 26 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Bí thư Quận ủy Lê Thị Thu Hằng trao Huy hiệu Đảng tặng đảng viên lão thành quận Tây Hồ
 
Trân trọng trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương cho biết: Dịp này, toàn Đảng bộ thành phố Hà Nội có 7.285 đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu của Đảng, trong đó, Đảng bộ Quận Tây Hồ có 184 đồng chí. Đặc biệt, Đảng bộ có 02 đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và đồng chí Lê Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Quận uỷ nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng
Bí thư Quận ủy Tây Hồ Lê Thị Thu Hằng
 
Đồng chí Nguyễn Lan Hương khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân, gia đình mỗi đồng chí đảng viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ quận Tây Hồ và Đảng bộ thành phố Hà Nội. 
 
Lễ trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với những đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sỹ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị, môi trường công tác nào đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và Nhân dân giao phó. Các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập.
 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương phát biểu tại buổi lễ
 
Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Nguyễn Lan Hương đề nghị các đảng viên lão thành luôn gìn giữ, phát huy truyền thống lịch sử, văn hoá của quận, tinh thần tiền phong, gương mẫu, bề dày kinh nghiệm, uy tín, tâm huyết của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, thực sự là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại đổi mới, là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.
 
Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy Đảng của quận Tây Hồ tiếp tục quan tâm chăm lo, thường xuyên thăm hỏi các đảng viên lão thành; lắng nghe, chia sẻ, tranh thủ những ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm đóng góp của các đảng viên, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phấn đấu xây dựng quận Tây Hồ trở thành trung tâm dịch vụ du lịch, văn hóa của Thủ đô. 

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 708 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020