Gần 200 gian hàng tham gia Hội chợ Thương mại thời trang và đồ dùng gia đình năm 2017 tại huyện Ba Vì

07/12/2017 - 01:43 PM

Từ ngày 06 đến 13/12, UBND huyện Ba Vì phối hợp với Công ty CP Truyền thông và tổ chức sự kiện Hà Nội tổ chức Hội chợ Thương mại thời trang và đồ dùng gia đình năm 2017 tại huyện Ba Vì. Đây là hoạt động thường niên của huyện nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hàng Việt. Thông qua sự kiện này góp phần kết nối giao thương, kích cầu tiêu dùng, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng lưu chuyển hàng hóa, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện.

Hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh, thành trên cả nước với nhiều loại hàng hóa phong phú như: Các mặt hàng phục vụ gia đình, đặc sản vùng miền, sản phẩm dệt may, giầy da, quần áo thời trang và hóa mỹ phẩm các loại. Bên cạnh đó, các sản phẩm như điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình cũng được bày bán rất nhiều, nhằm đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng hàng Việt. Trong số các gian hàng được bày bán tại Hội chợ đã có 14 gian hàng bán các sản phẩm của Ba Vì như: Thuốc nam Người Dao, Ba Vì, chè Ba Trại, miến dong Minh Hồng, dứa Suối Hai, sữa Ba Vì... và một số mặt hàng khác.


Gian hàng đồ thủ công mỹ nghệ tại Hội chợ

Hội chợ thương mại Thời trang và đồ dùng gia đình nhằm nâng cao hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng và tạo sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, các doanh nghiệp có điều kiện giới thiệu trực tiếp sản phẩm tới người tiêu dùng tại hội chợ. Bên cạnh đó, các buổi tối diễn ra hội chợ đều có các chương trình biểu diễn văn nghệ, xiếc ảo thuật, biểu diễn thời trang, các trò chơi dân gian, vui chơi,... phục vụ bà con khi tham gia mua sắm tại hội chợ.

Thời gian vừa qua, đã có nhiều hội chợ được tổ chức tại một số xã như: Sơn Đà, Vạn Thắng, Thụy An, .., thu hút được đông đảo người dân tham gia mua sắm, qua đó thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa Việt, đẩy mạnh triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam uu tiêng dùng hàng Việt Nam" địa bàn huyện Ba Vì, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện năm 2017 và các năm tiếp theo./.

                                                          Phan Hoa- MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020