Huyện Thanh Oai hỗ trợ gia đình bị thiệt hại tại vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân

14/09/2023 - 05:06 PM
Sáng ngày 14/9/2023 sau khi được tin nạn nhân Nguyễn Thị Duyên, sinh 6/5/1999, quê quán tại thôn Văn Quán, xã Đỗ Động đã bị tử vong trong vụ hoả hoạn ngày 13/9/2023 tại chung cư mini Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, đoàn của Huyện uỷ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ Việt Nam và các ban, ngành thuộc huyện do đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Nguyễn Đăng Việt – HUV, Trưởng phòng Trưởng phòng lao động thương binh xã hội đã đến thăm hỏi và chia buồn với sự mất mát của gia đình.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ - UVTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng đoàn tới thăm viếng gia đình nạn nhân.
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao hỗ trợ gia đình 5.000.000đ, trích từ quỹ cứu trợ của huyện. Đồng thời UBND huyện, các ban, ngành, đoàn thể cũng đều xuống thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ gia đình. Bên cạnh đó Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam các ban, ngành, đoàn thể xã Đỗ Động cũng đã kịp thời đến thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ kịp thời cho gia đình.
Thay mặt gia đình bố của nạn nhân là anh Nguyễn Công Dân đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành tới gia đình trước sự mất mát to lớn này.
Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 810 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020