Huyện Thanh Oai hỗ trợ gia đình gặp thiên tai hỏa hoạn

04/11/2020 - 05:51 PM
Sáng ngày 4/11/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10.000.000đ (Mười triệu đồng chẵn) cho gia đình anh Bùi Văn Chiến và bà Lê Thị Lan tại thôn Kim Lâm – Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai. Dự buổi trao quà hỗ trợ có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trần Văn Kiên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Kim Bài.
Tại nhà anh Chiến, chị Lan đã xảy ra vụ cháy (đây là nhà anh chị thuê của 1 hộ gia đình khác để làm kinh doanh). Toàn bộ tài sản của gia đình anh Chiến bị cháy hết hoàn toàn. Bản thân anh Chiến bị bỏng nặng và phải điều trị. Ngay sau khi đám cháy được dập tắt đã có nhiều tổ chức, cá nhân các hộ gia đình, bà con hàng xóm đến thăm hỏi, động viên gia đình. Các đồng chí lãnh đạo thôn đã tuyên truyền, vận động người dân trong thôn ủng hộ gia đình anh được gần 3.000.000đ và trao trực tiếp cho gia đình. Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ, các ban, ngành đoàn thể thị trấn đã xuống thăm hỏi và tặng 4.800.000 cho gia đình.
Tại buổi trao kinh phí hỗ trợ các đồng chí trong Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí lãnh đạo xã, thôn đã động viên gia đình. Mong gia đình sớm vượt qua những khó khăn để ổn định cuộc sống.
Ủy ban MTTQ huyện Thanh Oai
 

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 753 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020