Lãnh đạo huyện Gia Lâm thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ hoả hoạn tại Khu công nghiệp Phú Thị

07/05/2020 - 03:55 PM
Sáng ngày 07/5/2020, đại diện lãnh đạo UBND – Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của huyện Gia Lâm đã đến thăm động viên thân nhân các gia đình có nạn nhân tử vong do hỏa hoạn tại Khu công nghiệp Phú Thị. Đồng chí Trương Văn Học – Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn.
Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân nén đau thương, vượt qua mất mát để sớm ổn định cuộc sống và hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng. Đồng thời, đã chỉ đạo các đơn vị chuyên môn phối hợp với chính quyền địa phương khẩn trương khắc phục hậu quả vụ cháy, ổn định tâm lý nhân dân, bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương.
Đồng chí Trương Văn Học – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến chia sẻ, động viên gia đình nạn nhân vụ hỏa hoạn
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 06.5.2020, tại kho xưởng tầng 3 Công ty TNHH Song Ngân, nằm trong Khu công nghiệp Phú Thị đã xảy ra cháy lớn. Sau khi phát hiện hỏa hoạn, nhân viên trong khu vực tòa nhà nhanh chóng được di tản và thông báo cho lực lượng Cảnh sát PCCC Hà Nội. Các lực lượng chức năng của huyện Gia Lâm và Công an TP Hà Nội đã huy động 15 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường dập lửa và tìm kiếm cứu nạn.
Đến gần 14h00, ngọn lửa cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng tiến hành các biện pháp ngăn lửa bùng phát trở lại; đồng thời tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn. Tuy nhiên, vụ hỏa hoạn đã khiến 3 người tử vong do bị mắc kẹt trên tầng 3 tòa nhà, trong đó có 02 nạn nhân ở xã Dương Xá và 01 nạn nhân ở xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm./.
Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 776 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020