Ủy ban MTTQ xã Dương Quang, huyện Gia Lâm vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới
14/06/2013 - 307 lượt xem
Thực hiện phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM)”, Sáng ngày 10/6/2013, tại xóm Cổng Do, thôn Đề Trụ 7, xã Dương Quang, huyện Gia Lâm đã diễn ra Lễ khởi công xây dựng đường giao thông trong thôn xóm với chiều dài 1,5km.
Chi tiết
Quận Thanh Xuân tọa đàm "Để cầu nối giữa doanh nghiệp SX với người tiêu dùng ngày càng bền chặt"
05/06/2013 - 262 lượt xem
Sáng 30/5/2013, tại Hội trường UBND quận, Ban chỉ đạo Cuộc vận động (BCĐ CVĐ): “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Thanh Xuân đã tổ chức Hội nghị tọa đàm “Để cầu nối giữa doanh nghiệp (DN) sản xuất với người tiêu dùng ngày càng bền chặt”.
Chi tiết
Gần 2 tỷ đồng phát động ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" huyện Gia Lâm năm 2013
20/05/2013 - 309 lượt xem
Sáng ngày 14/5/2013, UBND – UBMTTQ huyện Gia Lâm tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ và phát động phong trào xây dựng Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2013. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Toàn Khang – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và xã hội Thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Trịnh - Bí thư Huyện ủy Gia Lâm
Chi tiết
Hoài Đức: MTTQ động viên các tầng lớp nhân dân xây dựng nông thôn mới
10/05/2013 - 272 lượt xem
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới” (NTM), trong 02 năm (2011 – 2012), Ủy ban MTTQ huyện Hoài Đức đã động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tham gia đóng góp công sức xây dựng các công trình hạ tầng nông thôn. Theo đó, đến năm 2012, Hoài Đức đã hoàn thành 19 công trình giao thông nông thôn, dài trên 11 km, kinh phí trên 30 tỉ đồng; đào đắp kiên cố hoá 13 công trình thuỷ lợi nội đồng, chiều dài kênh mương 8,5 km, kinh phí 43 tỉ đồng.
Chi tiết
Xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên phấn đấu về đích trước thời gian
26/04/2013 - 398 lượt xem
Đại Thắng là xã điểm chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của thành phố Hà Nội, đến nay, Đại Thắng đã đạt 15/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Đó là kết quả nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể và các tầng lớp nhân dân cùng vào cuộc, vận động tối đa các nguồn lực trong dân, tranh thủ sự hỗ trợ của cấp trên, góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở địa phương.
Chi tiết
Đoàn kết xây dựng nông thôn mới ở Phú Xuyên
09/04/2013 - 342 lượt xem
Trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ các cấp huyện Phú Xuyên và các tổ chức thành viên đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đồng thời lựa chọn những việc cụ thể theo chức năng của từng tổ chức để thực hiện, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết, hoàn thành nhiều mục tiêu, kế hoạch mà chương trình xây dựng NTM đặt ra.
Chi tiết
Huyện Ba Vì triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2013
26/02/2013 - 266 lượt xem
Dựa trên tình hình đặc thù của địa phương, Ban Chỉ đạo CVĐ Huyện đã xác định CVĐ sẽ tiếp tục được tiến hành từng bước, kiên trì, lâu dài, lồng ghép trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đang triển khai thực hiện, trong đó lấy giải pháp tuyên truyền, vận động là chính, đồng thời coi trọng các giải pháp về quản lý và chính sách, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.
Chi tiết
Lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán
05/02/2013 - 320 lượt xem
Tại các nơi, đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã bày tỏ cảm ơn những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các gia đình bước sang năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Chi tiết
Thôn Liễu Châu, xã Phú Châu, huyện Ba Vì triển khai "Dồn ô, đổi thửa"tích cực xây dựng nông thôn mới
01/02/2013 - 477 lượt xem
Ngày 26/01//2013 nhân dân thôn Liễu Châu, xã Phú Châu, huyện Ba Vì đã tổ chức lễ ra quân làm thủy lợi nội đồng, đây là đợt ra quân đầu tiên sau khi thực hiện bốc thăm, chia ruộng trong công tác “dồn ô, đổi thửa” của thôn. Về dự có các đ/c đại diện Thường trực Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của Huyện, các đ/c lãnh đạo Ủy ban MTTQ Huyện; Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã và đại diện hơn 150 hộ dân trong thôn đã về dự đông đủ.
Chi tiết
Xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây phấn đấu hoàn thành xây dựng đường ngõ, xóm trước Tết Quý Tỵ
18/01/2013 - 320 lượt xem
Đến với xã Sơn Đông những ngày trung tuần tháng 1 năm 2013 này, chúng tôi được chứng kiến một không khí nhộn nhịp và hết sức phấn khởi của cán bộ, nhân dân địa phương triển khai xây dựng đường bê tông ngõ, xóm.
Chi tiết
Đại siêu thị Big C Thăng Long tổ chức bán hàng lưu động lần 2 tại thị xã Sơn Tây
09/01/2013 - 300 lượt xem
Thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", trong 4 ngày từ 27 đến 30/12/2012, tại Nhà thi đấu thị xã Sơn Tây, Đại siêu thị Big C Thăng Long đã tổ chức bán hàng lưu động phục vụ nhân dân Thị xã. Phát huy kết quả đạt được của đợt bán hàng lưu động tại Sơn Tây lần thứ 1 tháng 10/2012, được sự giới thiệu của Sở Công thương thành phố Hà Nội và đồng ý của UBND thị xã Sơn Tây, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và dịch vụ Siêu thị Big C Thăng Long đã đưa hơn 200 mặt hàng chất lượng cao do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, chủ yếu là các sản phẩm gia dụng thiết yếu đến giới thiệu và bán hàng có khuyến mại phục vụ nhân dân.
Chi tiết
Phát huy vai trò của tổ chức Mặt trận trong xây dựng nông thôn mới
08/01/2013 - 281 lượt xem
Ngày 3/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch HĐND Lê Văn Hoạt, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Hồng Hà cùng đại diện lãnh đạo các các ban, ngành chức năng của Trung ương, Thành phố và UB MTTQ các quận, huyện, thị xã đã tham dự.
Chi tiết
Mâm cỗ Tết Hà Nội
07/01/2013 - 322 lượt xem
Trong dân gian người ta quen nói “ Ăn Tết”, như vậy có thể hiểu với Tết việc ăn là quan trọng. Lao động cần cù cả năm đến Tết Nguyên đán mới có dịp nghỉ dài ngày, người phụ nữ trong gia đình có dịp trổ tài nữ công gia chánh phục vụ gia đình và cũng là khoe với họ hàng, bè bạn tài nấu nướng của mình.
Chi tiết
UB MTTQ Hoàng Mai tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
28/12/2012 - 284 lượt xem
Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2012, tại trụ sở quận, Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận; Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Hoàng Mai, các ông (bà) lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức thành viên của UB MTTQ Quận, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ 14 phường và lãnh đạo một số doanh nghiệp. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – Chủ tịch UB MTTQ Quận nêu một số tình hình thuận lợi cũng như khó khăn về kinh tế trong năm 2012. Trong thời gian tới, nhất là tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, tuy nhiên với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn thì người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới hàng nội khi chất lượng và giá cả phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Với vai trò là Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Quận, đ/c Nguyễn Quốc Dũng luôn chú trọng công tác phối hợp và lồng ghép tuyên truyền về chất lượng của hàng Việt Nam, ưu tiên dùng hàng Việt Nam thể hiện tinh thần yêu nước và sự ủng hộ đối với các doanh nghiệp.
Chi tiết
UB MTTQ Ba Đình: Sơ kết 3 năm cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
22/12/2012 - 273 lượt xem
Ngày 17/12/2012, tại hội trường Quận ủy, UBND Quận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tới dự hội nghị có các đồng chí Cao Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Quận ủy; Đỗ Viết Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Phong Cầm – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; Hồ Thị Mộng Điệp – Quận ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ quận Ba Đình; các đồng chí Trưởng các phòng, ngành; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phụ trách công tác văn hóa xã hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UB MTTQ phường và Trưởng Ban CTMT 132 khu dân cư thuộc 14 phường.
Chi tiết
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020