Quận Hoàn Kiếm tổ chức đánh giá kết quả triển khai đợt vận động ủng hộ quỹ “Vì Biển, Đảo Việt Nam”

29/08/2019 - 07:13 PM

Chiều ngày 21/8/2019, tại hội trường tầng 3 – Trung tâm bồi dưỡng Chính trị quận Hoàn Kiếm, UBND và Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả đợt vận động ủng hộ quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” năm 2019, triển khai kế hoạch liên tịch tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2019.

Dự hội nghị có các đồng chí: Bùi Hoàng Phan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đinh Hồng Phong – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Lê Hồng Phú – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cùng các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Đảng ủy khối doanh nghiệp khu vực ngoài nhà nước, Văn phòng HĐND - UBND quận; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các tổ chức thành viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị quận; Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 18 phường và đại diện các tập thể được khen thưởng.                                                
Trong 02 năm qua, công tác vận động ủng hộ quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam” đã được các cấp uỷ Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, các tổ chức, cơ quan, đơn vị từ quận đến phường hết sức quan tâm chỉ đạo. Các thành viên trong Ban vận động quận, phường, các cơ quan, đơn vị tích cực tuyên truyền, vận động trong cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên, hội viên, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và Nhân dân trong quận nhiệt tình hưởng ứng tham gia đợt vận động. Trong suốt quá trình triển khai đợt vận động, đã thực hiện tốt việc công khai và đảm bảo theo đúng quy định. Với tinh thần trách nhiệm, tình cảm của Đảng bộ, chính quyền, quân dân quận đối với các cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân huyện đảo Trường Sa, Nhà dàn DK1 đang ngày đêm làm nhiệm vụ, bảo vệ, giữ gìn sự bình yên và chủ quyền biển đảo Việt Nam, cán bộ công nhân viên chức, người lao động và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng nên đợt vận động đã đạt kết quả lớn, rất đáng trân trọng. Sự đóng góp của cán bộ, Nhân dân quận là nguồn cổ vũ động viên to lớn, góp phần nhỏ bé chia sẻ những khó khăn của cán bộ, chiến sỹ, Nhân dân huyện đảo đang ngày đêm gánh chịu. Dưới sự lãnh đạo của Quận ủy truyền thống đó sẽ tiếp tục được nhân lên và phát huy hơn nữa trong những đợt vận động ủng hộ trong các năm tiếp theo.
Đ/c Lê Hồng Phú – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận trao tặng giấy khen cho các tập thể.
Với 03 ý kiến tham luận của đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Chương Dương, phường Hàng Mã và Công ty Cổ phần Đồng Xuân đã làm rõ nét về công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ để đạt kết quả cao.
Cũng tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ánh Hồng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã triển khai kế hoạch liên tịch giữa UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận về tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư năm 2019.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Phong – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp hết sức quan trọng, thiết thực của các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” trong 2 năm qua và đồng chí cũng mong rằng trong những đợt vận động tới, các đơn vị trên địa bàn quận tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ quỹ, góp phần vào thành tích chung của quận Hoàn Kiếm.
Cũng tại hội nghị, 33 tập thể được UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận biểu dương khen thưởng có thành tích trong 2 năm triển khai đợt vận động ủng hộ quỹ “Vì Biển, đảo Việt Nam”.                                                       
Bích Ngọc
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020