Quận Ba Đình tổ chức khai mạc hội chợ gian hàng sản phẩm Việt

20/11/2020 - 04:00 PM
Ngày 20/11/2020, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Ba Đình tổ chức Lễ khai mạc gian hàng sản phẩm của quận Ba Đình tại Cung thể thao Quần Ngựa.
Quận Ba Đình nằm trong khu vực trung tâm Hành chính – Chính trị quóc gia, là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ của nền văn hiến Thăng Long với nhiều di tích lịch sử văn hóa đã trở thành tiêu biểu của Thủ Đô như Chùa Một Cột, đền Voi Phục, đền Quán Thánh … Cùng với đó, Ba Đình là nơi có nhiều sản phẩm truyền thống đặc trưng cho văn hóa người Tràng An, đó là nghề đúc đồng Ngũ Xã, nghề thuốc nam ở làng Ngọc Hà, bánh cốm Hàng Than…, nơi đây cũng nhiều doanh nghiệp cơ sở kinh doanh phát triển. Tại khu vực trưng bày sảm phẩm của quận Ba Đình có 25 gian hàng, chính là nơi giới thiệu, quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp đến người dân về sự sự đặc sắc, phong phú, đa dạng của các doanh nghiệp, các ngành nghề, đây là sản phẩm của các doanh nghiệp đã chấp hành đầy đủ các quy định của các cơ quan Nhà nước về thuế, vệ sinh an toàn thực phẩm và các doanh nghiệp cũng đã có những đóng góp tích cực trong công tác chung của Quận. Qua hội chợ, giúp người dân hiểu rõ, hiểu sâu hơn về các sản phẩm do người Việt sản xuất, tin tưởng và tiêu dùng hàng Việt để cùng đồng hành, động viên doanh nghiệp phát triển.
Hy vọng rằng, đây sẽ là điểm đến, là cầu nối để sản phẩm hàng Việt, để các doanh nghiệp trên địa bàn quận khẳng định được thương hiệu, mở rộng thị trường.
 
                                                                   Cao Quế Hương
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020