Quận Cầu Giấy thăm hỏi, hỗ tợ nạn nhân vụ cháy tại quận Thanh Xuân

15/09/2023 - 05:37 PM
Ngày 15/9, Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy đã đến thăm hỏi, chia sẻ với chính quyền địa phương quận Thanh Xuân và trao hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại số 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân. Tham gia Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Vũ Quang Dương – QUV, Chánh Văn phòng Quận ủy; Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Dịch Vọng.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy thay mặt đoàn chia sẻ với những mất mát, khó khăn của chính quyền địa phương quận Thanh Xuân, gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn; mong rằng với những nỗ lực của các cấp chính quyền, đoàn thể, Nhân dân sẽ sớm giúp các gia đình nạn nhân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Chiến cũng khẳng định cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục đồng hành cùng quận Thanh Xuân theo sát tình hình, kịp thời động viên, hỗ trợ bà con cả vật chất và tinh thần, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân quận Cầu Giấy đã trao hỗ trợ 50.000.000đ tiền mặt cho Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân để kịp thời hỗ trợ cho các gia đình gặp nạn; đồng chí Nguyễn Việt Trung - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Dịch Vọng cũng đã trao hỗ trợ 10.000.000đ.
Thay mặt cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân quận Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Thanh Xuân bày tỏ lòng cảm ơn với cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và Nhân dân quận Cầu Giấy đã quan tâm, động viên và chia sẻ đối với gia đình các nạn nhân trong vụ cháy. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Minh Tiến cũng thông tin nhanh với đoàn công tác về công tác cứu nạn, cứu hộ, các biện pháp hỗ trợ của thành phố, quận Thanh Xuân đối với các nạn nhân. Trong đó, hỗ trợ tốt nhất các nhu cầu thiết yếu cho các hộ dân, chăm sóc bệnh nhân đang điều trị trong các bệnh viện, hỗ trợ lo hậu sự cho người mất, chính sách hỗ trợ tạm cư, tiền thuê nhà... tất cả các lực lượng sẽ cố gắng cao nhất, không quản ngày nghỉ, ngày đêm để hỗ trợ bà con cả vật chất và tinh thần, giúp người dân nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Với những nghĩa cử cao đẹp, tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội các cấp và nhân dân quận Cầu Giấy, đồng chí Nguyễn Minh Tiến một lần nữa cảm ơn mong muốn tiếp tục nhận được chia sẻ, hỗ trợ để gia đình nạn nhân nhanh chóng vượt qua mất mát, khó khăn./.

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 758 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020