Thanh Oai hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong vụ cháy tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân

19/09/2023 - 05:44 PM
Sáng ngày 18/9/2023, Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã đến thăm hỏi, chia sẻ với chính quyền địa phương quận Thanh Xuân và trao hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy tại chung cư mini tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân. Tham gia đoàn có đồng chí: Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện uỷ; Nguyễn Thị Bích Thuỷ - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Khánh Bình – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Thay mặt đoàn đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện uỷ đã chia sẻ sâu sắc với sự mất mát, khó khăn của các gia đình nạn nhân vụ cháy; đồng thời động viên các gia đình cũng như tập thể cán bộ, lãnh đạo quận Thanh Xuân cố gắng vượt qua khó khăn để hỗ trợ cho các hộ không may gặp nạn trong vụ cháy để họ sớm ổn định cuộc sống. Thay mặt đoàn Huyện uỷ - HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư huyện uỷ đã trao hỗ trợ 100 triệu đồng cho các nạn nhân qua Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân (trích từ quỹ "Cứu trợ" của huyện Thanh Oai).
Đồng chí Bùi Hoàng Phan - Bí thư Huyện uỷ và các đồng chí trong đoàn của huyện Thanh Oai trao hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong vụ cháy tại phường Khương Đình quận Thanh Xuân
Đón nhận sự hỗ trợ của huyện Thanh Oai, đồng chí Bùi Huyền Mai – UVTV, Bí thư Quận uỷ Thanh Xuân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tình cảm và sự hỗ trợ kịp thời của huyện Thanh Oai. Đồng thời khẳng định, địa phương sẽ sát sao với các nhiệm vụ công tác tại cơ sở và tiếp tục đồng hành với các gia đình người bị nạn không chỉ trong thời gian này mà còn cả lâu dài để người dân ổn định tâm lý, cuộc sống.
Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 758 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020