Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức hỗ trợ kinh phí cho gia đình các nạn nhân trong vụ cháy tại Khương Đình, Thanh Xuân

14/09/2023 - 02:52 PM
Sáng ngày 14/9, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức đã tổ chức Đoàn đi thăm hỏi và trao kinh phí cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân để hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ.
Ngay sau khi nhận được Công văn số 2595/MTTQ-BTT ngày 13/9/2023 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội về công tác phòng cháy chữa cháy và khắc phục hậu quả vụ cháy xảy ra tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức đã kịp thời trích kinh phí từ nguồn Quỹ “Cứu trợ” huyện gửi đến Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân để chia sẻ nỗi đau và mất mát với các gia đình bị thiệt hại do hoả hoạn số tiền 30 triệu đồng.
Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức trao kinh phí hỗ trợ
Phát biểu tại buổi trao kinh phí, đồng chí Nguyễn Văn Thân - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đã bày tỏ niềm tiếc thương và chia sẻ với những đau thương, mất mát to lớn do hoả hoạn gây ra trên địa bàn quận Thanh Xuân. Đồng chí mong muốn Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân tiếp nhận nguồn kinh phí của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện để kịp thời điều phối và gửi đến cho gia đình các nạn nhân, động viên họ vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.
Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến cán bộ và Nhân dân huyện Mỹ Đức đã kịp thời chia sẻ và có những hành động thiết thực giúp đỡ gia đình các nạn nhân. Số tiền huyện Mỹ Đức trao tặng sẽ được Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân trao đến tận tay cho gia đình các nạn nhân để giúp họ vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 810 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020