Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai phối hợp tặng quà cho tập thể và học sinh các trường học 2 xã dân tộc của huyện

01/04/2024 - 05:22 PM
Sáng ngày 29/3/2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai phối hợp với các đơn vị tài trợ đã thăm, tặng quà tại các xã: Đông Xuân, Phú Mãn, Sài Sơn.
Dự chương trình trao tặng quà có các đồng chí: Nguyễn Trung Thành – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện và đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ.
Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 50 máy tính bảng, 150 hộp sữa bột, 50 thùng sữa tươi và 5 máy lọc nước với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng cho 7 trường học tại xã Đông Xuân, Phú Mãn và Sài Sơn. Trong đó: Trao tặng Trường THCS Sài Sơn 20 máy tính bảng; Trường THCS Đông Xuân 20 máy tính bảng; Trường Mầm non Đông Xuân 30 thùng sữa, 80 hộp sữa bột và 1 máy lọc nước; Trường Mầm non Phú Mãn 20 thùng sữa, 70 hộp sữa bột; Trường Tiểu học Phú Mãn 1 máy lọc nước và Trường THCS Phú Mãn 10 máy tính bảng và 1 máy lọc nước.
Đ/c Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (đứng thứ 5 từ trái sang) và các nhà tài trợ trao các phần quà cho Ban giám hiệu các cấp trường học 2 xã Đông Xuân và Phú Mãn
Phát biểu chương trình trao tặng, đại diện các đơn vị tài trợ chia sẻ và mong muốn với những phần quà ý nghĩa trao tặng cho các nhà trường sẽ góp phần tạo điều kiện cho công tác dạy tốt, học tốt cũng như góp phần đảm bảo sức khỏe cho các em học sinh trong nhà trường. Từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.
Phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ, đồng chí Nguyễn Trung Thành – UVTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà tài trợ đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh và các trường học trên địa bàn huyện Quốc Oai, đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới các nhà tài trợ, các mạnh thường quân sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các hoạt động đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện Quốc Oai. Đối với các nhà trường được nhận quà dịp này, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện yêu cầu cần sử dụng đúng mục đích để giúp nâng cao chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh trong nhà trường./.
 Đỗ Thị Huyền

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 753 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020