Ủy ban MTTQ VN huyện Quốc Oai kịp thời hỗ trợ gia đình tai nạn rủi ro tại xã Cấn Hữu

19/02/2021 - 02:43 PM

Ngay sau khi nhận được báo cáo của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cấn Hữu về trường hợp gia đình ông Cấn Văn Mật ở thôn Cấn Thượng có con trai là Cấn Huy Hoàng sinh năm 1994 tiền sử mắc bệnh tâm thần không may rủi ro tử nạn trong ngày tết nguyên đán Tân Sửu. Ngày 18/2/2021, đồng chí Nguyễn Tiến Quý - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cấn Hữu đã đến thăm, động viên gia đình.

Gia đình ông Cấn Văn Mật thuộc hộ nghèo nhiều năm của xã Cấn Hữu, mới thoát nghèo năm 2020; bản thân ông Mật thì sức yếu, vợ ông ốm yếu thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện, có 1 cháu nội 6 tuổi, con dâu là lao động chính trong gia đình; con trai bị bệnh tâm thần không may tử nạn trong ngày 30 tết Tân Sửu.
Đồng chí Nguyễn Tiến Quý - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện thăm hỏi, động viên gia đình
 
Tại gia đình, đồng chí Nguyễn Tiến Quý - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao số tiền hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện; đồng thời ân cần thăm hỏi, động viên gia đình khắc phục khó khăn, vượt lên hoàn cảnh để sớm ổn định cuộc sống.  Trước đấy UBND xã đã hỗ trợ gia đình 1 triệu đồng và bà con hàng xóm cũng đã thăm động viên và hỗ trợ gia đình.
Ông Cấn Văn Mật xúc động cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo MTTQ và chính quyền địa phương đã chia sẻ và hỗ trợ giúp đỡ gia đình không may gặp hoạn nạn./.
Đỗ Thị Huyền – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai
 

Các tin tức khác

Tập trung chăm lo cho người nghèo

05/02/2024 - 776 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020