Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất tuyên truyền thực hiện chính sách đối với đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.

10/11/2019 - 06:40 PM
Ngày 6/11/2019 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội phối hợp với Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị tuyên truyền thực hiện chính sách đối với đồng bào Dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện.
Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Dương Châu - Trưởng Ban Dân tộc Ủy ban TW MTTQ Việt Nam; Hoàng Thị Minh Nguyệt - Phó trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Yên Trung và gần 150 đại biểu người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Thạch Thất.
           
 Đồng chí Vũ Dương Châu - Trưởng Ban Dân tộc Ủy ban TW MTTQ Việt Nam truyền đạt nội dung tại hội nghị
Tại hội nghị, đồng chí Vũ Dương Châu - Trưởng Ban Dân tộc Ủy ban TW MTTQ Việt Nam đã trực tiếp quán triệt, truyền đạt những nội dung cơ bản của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đội ngũ làm công tác dân tộc; nâng cao chất lượng công tác phối hợp, năng lực cho đội ngũ cán bộ MTTQ; tuyên truyền, thông tin đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đồng bào người dân tộc thiểu số trên địa bàn.
Với những nội dung cơ bản đã được quán triệt và truyền đạt đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các đại biểu tham dự hội nghị, đặc biệt là các đại biểu là người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện./.
                                                                                          Nguyễn Sơn - Thạch Thất.

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019