BA ĐÌNH: GẶP MẶT CÁN BỘ MẶT TRẬN LÀ THƯƠNG BINH, THÂN NHÂN LIỆT SỸ NHÂN NGÀY 27/7

27/07/2015 - 11:26 PM

Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015), ngày 23/7/2015, tại 18b Lê Hông Phong, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Ba Đình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí cán bộ Mặt trận quận, phường là thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Trong không khí cả nước đang có nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ, các gia đình chính sách và những người có công với cách mạng, đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp quận Ba Đình đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, của đất nước qua 2 cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Mỗi một câu chuyện, một ký ức đều để lại niềm xúc động sâu lắng trong lòng mọi người. Qua đó càng thể hiện tinh thần yêu nước đồng thời quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp.

Đ/c Hồ Thị Mộng Điệp – QUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Ba Đình trao quà cho các cán bộ Mặt trận  là thương binh, thân nhân liệt sỹ.

Tri ân công ơn của các thương binh, liệt sỹ đã đấu tranh bảo vệ Tổ quốc mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho nhân dân, thay mặt lãnh đạo TP và quận, đồng chí Hồ Thị Mộng Điệp – QUV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận đã trao 03 suất quà của Ủy ban MTTQ TP và 16 suất quà của Uỷ ban MTTQ quận, trị giá mỗi suất quà 500 nghìn đồng cho các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang tham gia công tác Mặt trận của quận, phường./.

C.Q.H –  Ủy ban MTTQ Ba Đình

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020