Lãnh đạo thành phố Hà Nội và quận Long Biên thăm hỏi tặng quà gia đình liệt sỹ

02/08/2012 - 12:00 AM


Đc Ngô Thị Doãn Thanh – CT HĐND Thành phố thăm, tặng quà gia đình bà Bùi Thị Bích Ngọc – vợ liệt sỹ

Sáng ngày 24/7/2012, đoàn đại biểu lãnh đạo thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo quận Long Biên đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình liệt sỹ nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương Binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012) tại phường Phúc Đồng.

Về dự buổi trao quà có đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội; đồng chí  Vũ Đức Bảo – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Trần Thị Ngọc – Phó Chủ tịch UBND Quận; đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận; cùng các các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ  và các đồng chí Tổ trưởng, Bí thư chi bộ tổ dân phố số 14 phường Phúc Đồng.
Đến thăm và tặng quà gia đình bà Bùi Thị Bích Ngọc - vợ liệt sĩ tại tổ dân phố số 14 phường Phúc Đồng, đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh ân cần thăm hỏi, mong bà và gia đình luôn mạnh khỏe, đồng thời mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm sóc các gia đình chính sách trên địa bàn để những người có công với cách mạng được hưởng cuộc sống đầy đủ, tốt đẹp hơn.
Nhân dịp này, Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Long Biên tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn quận. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền đối với người có công với cách mạng.

K.T.D – UB MTTQ Long Biên

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020