Quận Cầu Giấy thăm, tặng quà các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

23/07/2020 - 04:02 PM
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương bình - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 22/7/2020, lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cầu Giấy tổ chức đoàn đi thăm hỏi, tặng quà Người có công, gia đình Liệt sỹ tại phường Trung Hòa. Đoàn đi có các đồng chí: Trần Thị Phương Hoa – TUV, Bí thư Quận ủy; Vũ Quang Dương – QUV, Chánh Văn phòng Quận ủy; Phạm Thị Lâm Anh – Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; cùng các đồng chí lãnh đạo phường Trung Hòa.
Các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi ân cần, động viên và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các Thương binh, bệnh binh, thân nhân Liệt sĩ, gia đình Người có công đã có những cống hiến, đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.
Đoàn lãnh đạo quận thăm, tặng quà Vợ Liệt sĩ Trần Thị Tý - phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy
Thay mặt lãnh đạo quận Cầu Giấy, đồng chí Bí thư Quận ủy Trần Thị Phương Hoa chúc các Thương binh, bệnh binh, gia đình Người có công luôn dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu, đồng thời, là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực đóng góp xây dựng quê hương quận Cầu Giấy ngày càng văn minh, giàu đẹp.
                                                                                Ủy ban MTTQ quận Cầu Giấy
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020