Quận Hai Bà Trưng gặp mặt, tặng quà 31 cán bộ Mặt trận cơ sở là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ

22/07/2014 - 08:29 AM

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), chiều 17/7/2014, tại trụ sở cơ quan MTTQ quận Hai Bà Trưng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận đã tổ chức gặp mặt thân mặt và tặng quà tới 31 cán bộ Mặt trận cơ sở là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ. Tới dự có đại diện Ban phong trào Uỷ ban MTTQ TP; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên Giáo, phòng Lao động thương binh-Xã hội quận; Chủ tịch Ủy ban MTTQ 20 phường.

Đ/c Ngô Thị Ngọc Bích - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận tặng quà cán bộ Mặt trận cơ sở là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ tại hội nghị

Để tỏ lòng tri ân và biết ơn sự cống hiến to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, thương bệnh binh đã hy sinh một phần thân thể của mình tại các chiến trường để dân tộc ta giành được thống nhất, độc lập, tự do như ngày hôm nay, tại buổi gặp mặt,  Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận Ngô Thị Ngọc Bích đã ôn lại những chặng đường vẻ vang của Cách mạng Việt nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu. Đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của các cán bộ Mặt trận là  thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ đã khắc phục khó khăn, vượt qua nỗi đau và thử thách, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức trách của người cán bộ Mặt trận cơ sở để dân tin yêu, là chỗ dựa tin cậy của Đảng và chính quyền các cấp.

Trong không khí xúc động, trang trọng và đầy tự hào, ông Trịnh Quang Huy - Thương binh 4/4, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Ngô Thì Nhậm; ông Trương Văn Minh - Thương binh 2/4, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư 11A phường Bạch Đằng và nhiều  đại biểu đã phát biểu ý kiến bày tỏ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi gặp mặt thêm phần tươi vui, tự hào với những lời ca, tiếng hát và những bài thơ tự biên, tự diễn của các đại biểu.

Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận đã trao tặng 31 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng được trích từ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của quận; đồng thời chuyển 02 xuất quà của MTTQ TP tới 02 vị là thương binh, gia đình liệt sỹ tiêu biểu, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng./.

Linh Thái - Ủy ban MTTQ quận Hai Bà Trưng

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020