Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại thị xã Sơn Tây

31/07/2018 - 09:21 AM
Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7), chiều ngày 26/7/2018, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Bộ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung; Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; lãnh đạo Thị ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn thị xã.
 
Thủ tướng cùng đoàn công tác trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tẹo
 
Thủ tướng cùng đoàn công tác trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tẹo
 
Ðoàn công tác của Đảng, Chính phủ đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Tẹo trú tại phường Ngô Quyền. Hiện Mẹ đã 89 tuổi, có hai người con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước; thương binh 4/4 Phạm Như Ý 83 tuổi trú tại phường Quang Trung và thương binh ¼ Đặng Đức Thuần 69 tuổi trú tại phường Lê Lợi đại diện cho 7 Mẹ Việt Nam Anh hùng, 1.500 liệt sĩ, gần 1.600 thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…trên địa bàn thị xã.
 
Tại buổi thăm, trao quà, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Ðảng và Nhà nước luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam Anh hùng và các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng đồng thời ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của các cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn. Các gia đình chính sách đã bày tỏ sự cảm ơn trước việc tri ân của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.
 
Tối cùng ngày, Thủ tướng cùng đoàn đại biểu đã tham dự Lễ trao Bằng Tổ quốc ghi công cho 30 gia đình liệt sĩ đại diện 442 gia đình được đón nhận Bằng Tổ quốc ghi công trong dịp này và khai trương Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sỹ, nghĩa trang liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Sơn Tây do Bộ Lao động – Thương binh và xã hội phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.
 
MTTQ thị xã Sơn Tây
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020