UB MTTQ huyện Chương Mỹ tặng 15 xuất quà cho các hộ chính sách

31/07/2012 - 12:00 AM


UB MTTQ huyện trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Trình là thân nhân của liệt sỹ Tào Đức Thìn ở thôn Phúc Cầu, xã Thụy Hương

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày TBLS 27/7/1947 – 27/7/2012, chiều 24/7, UB MTTQ huyện Chương Mỹ đã tổ chức thăm, tặng quà cho 15 gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 13 xã, thị trấn trong huyện. Trị giá mỗi xuất quà là 300 nghìn đồng, được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” của huyện.

Đến thăm các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh – Phó chủ tịch UB MTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà tới các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, liệt sỹ đã cống hiến xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và mong các thương binh, thân nhân gia đình chính sách luôn mạnh khoẻ để tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Cùng với các xuất quà của UB MTTQ huyện, các xã, thị trấn cũng tổ chức thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ. Đặc biệt, nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã Phú Nghĩa đã hỗ trợ kinh phí 9,5 triệu đồng để tu sửa nhà xuống cấp cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Nhạn là vợ của Liệt sỹ Trần Văn Lãng ở thôn Phú Vinh, xã Phú Nghĩa. 

       Hoài Lưu (Đài PT Chương Mỹ)
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020