UB MTTQ quận Ba Đình gặp mặt cán bộ Mặt trận là thương binh, thân nhân liệt sỹ nhân ngày 27/7

31/07/2012 - 12:00 AMNhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2012), ngày 24/7/2012, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Ba Đình tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các bác, các đồng chí làm công tác Mặt trận thương binh, thân nhân liệt sỹ trên địa bàn quận.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và trang trọng. Các bác, các đồng chí đã cùng ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của một thời chiến tranh, cùng đánh giá và ghi nhận những hoạt động của quận, phường trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Quận ủy – Đặng Văn Tường đã xúc động trước những tấm gương hi sinh của các liệt sĩ trong thời chiến và vui mừng trước những tấm gương tiêu biểu của các bác thương binh trong thời bình. Đồng chí cũng thông tin nhanh công tác “Đền ơn đáp nghĩa” cùng các hoạt động về nguồn của quận trong thời gian qua, qua đó cũng thể hiện sự trân trọng đối với thế hệ cha anh đã cống hiến vì độc lập của Tổ quốc.
Thay mặt Ban Thường trực UB MTTQ quận, đồng chí Hồ Thị Mộng Điệp – Quận ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ quận đã trao tặng 46 xuất quà của MTTQ quận tới các bác thương binh, thân nhận liệt sĩ hiện đang công tác trọng hệ thống Mặt trận từ quận tới phường.

        C.Q.H – UB MTTQ Ba Đình
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020