Hội thi Trưởng ban Công tác Mặt trận giỏi phường Trúc Bạch, quận Ba Đình

15/03/2023 - 05:26 PM
 
Sáng ngày 15/3/2023, đơn vị làm điểm của quận Ba Đình – Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trúc Bạch đã tổ chức thành công Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi năm 2023.
Dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – UVBTT, Trưởng Ban Tổ chức Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên – UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam các phường thuộc quận; lãnh đạo Đảng ủy-UBND-Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Trúc Bạch, các tổ chức thành viên, các cổ động viên và đặc biệt là 7 thí sinh đại diện cho 7 Ban công tác Mặt trận tham gia Hội thi.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Trải qua 3 phần thi gồm: phần thi tự giới thiệu bản thân, phần thi trắc nghiệm và phần thi xử lý tình huống, các thí sinh đã bình tình, tự tin trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Ở phần thi thứ nhất và phần thi thứ ba, bên cạnh việc đưa ra câu trả lời đúng, hợp lý, các thí sinh đã thể hiện sinh động phần trả lời của mình thông qua hình thức sân khấu hóa: diễn kịch, ngâm thơ…
Phần thi trắc nghiệm nghiệp vụ công tác Mặt trận

Ban giám khảo Hội thi đã công tâm, khách quan trong việc chấm điểm cho từng phần thi và lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất của Hội thi. Từ kết quả của Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các thí sinh tham dự Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi phường Trúc Bạch năm 2023.
Ban Giám khảo trao giải cho các thí sinh đạt giải

Hội thi vừa là nơi thể hiện kỹ năng nghiệp vụ cũng vừa là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm của thí sinh – những người làm Trưởng Ban công tác Mặt trận trong hoạt động thực tiễn tại cơ sở. Hội thi thu hút đông đảo sự quan tâm của các hội viên, đoàn viên và Nhân dân trên địa bàn phường cũng như tạo sự lan tỏa rộng rãi đến các phường khác trên địa bàn quận.
Hội thi Trưởng Ban công tác Mặt trận giỏi năm 2023 cấp cơ sở sẽ được tổ chức tại các phường từ nay đến hết tháng 3/2023.
 
                                                          C.Q.H

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020