Đoàn kết xây dựng nông thôn mới ở Phú Xuyên
09/04/2013 - 434 lượt xem
Trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ các cấp huyện Phú Xuyên và các tổ chức thành viên đã tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đồng thời lựa chọn những việc cụ thể theo chức năng của từng tổ chức để thực hiện, góp phần phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết, hoàn thành nhiều mục tiêu, kế hoạch mà chương trình xây dựng NTM đặt ra.
Chi tiết
Huyện Ba Vì triển khai cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" năm 2013
26/02/2013 - 375 lượt xem
Dựa trên tình hình đặc thù của địa phương, Ban Chỉ đạo CVĐ Huyện đã xác định CVĐ sẽ tiếp tục được tiến hành từng bước, kiên trì, lâu dài, lồng ghép trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đang triển khai thực hiện, trong đó lấy giải pháp tuyên truyền, vận động là chính, đồng thời coi trọng các giải pháp về quản lý và chính sách, huy động sự tham gia của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội.
Chi tiết
Lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán
05/02/2013 - 427 lượt xem
Tại các nơi, đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện đã bày tỏ cảm ơn những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong các gia đình bước sang năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.
Chi tiết
Thôn Liễu Châu, xã Phú Châu, huyện Ba Vì triển khai "Dồn ô, đổi thửa"tích cực xây dựng nông thôn mới
01/02/2013 - 581 lượt xem
Ngày 26/01//2013 nhân dân thôn Liễu Châu, xã Phú Châu, huyện Ba Vì đã tổ chức lễ ra quân làm thủy lợi nội đồng, đây là đợt ra quân đầu tiên sau khi thực hiện bốc thăm, chia ruộng trong công tác “dồn ô, đổi thửa” của thôn. Về dự có các đ/c đại diện Thường trực Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của Huyện, các đ/c lãnh đạo Ủy ban MTTQ Huyện; Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã và đại diện hơn 150 hộ dân trong thôn đã về dự đông đủ.
Chi tiết
Xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây phấn đấu hoàn thành xây dựng đường ngõ, xóm trước Tết Quý Tỵ
18/01/2013 - 412 lượt xem
Đến với xã Sơn Đông những ngày trung tuần tháng 1 năm 2013 này, chúng tôi được chứng kiến một không khí nhộn nhịp và hết sức phấn khởi của cán bộ, nhân dân địa phương triển khai xây dựng đường bê tông ngõ, xóm.
Chi tiết
Đại siêu thị Big C Thăng Long tổ chức bán hàng lưu động lần 2 tại thị xã Sơn Tây
09/01/2013 - 397 lượt xem
Thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", trong 4 ngày từ 27 đến 30/12/2012, tại Nhà thi đấu thị xã Sơn Tây, Đại siêu thị Big C Thăng Long đã tổ chức bán hàng lưu động phục vụ nhân dân Thị xã. Phát huy kết quả đạt được của đợt bán hàng lưu động tại Sơn Tây lần thứ 1 tháng 10/2012, được sự giới thiệu của Sở Công thương thành phố Hà Nội và đồng ý của UBND thị xã Sơn Tây, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và dịch vụ Siêu thị Big C Thăng Long đã đưa hơn 200 mặt hàng chất lượng cao do các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, chủ yếu là các sản phẩm gia dụng thiết yếu đến giới thiệu và bán hàng có khuyến mại phục vụ nhân dân.
Chi tiết
Phát huy vai trò của tổ chức Mặt trận trong xây dựng nông thôn mới
08/01/2013 - 376 lượt xem
Ngày 3/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Bùi Thị Thanh, Phó Chủ tịch HĐND Lê Văn Hoạt, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Hồng Hà cùng đại diện lãnh đạo các các ban, ngành chức năng của Trung ương, Thành phố và UB MTTQ các quận, huyện, thị xã đã tham dự.
Chi tiết
Mâm cỗ Tết Hà Nội
07/01/2013 - 416 lượt xem
Trong dân gian người ta quen nói “ Ăn Tết”, như vậy có thể hiểu với Tết việc ăn là quan trọng. Lao động cần cù cả năm đến Tết Nguyên đán mới có dịp nghỉ dài ngày, người phụ nữ trong gia đình có dịp trổ tài nữ công gia chánh phục vụ gia đình và cũng là khoe với họ hàng, bè bạn tài nấu nướng của mình.
Chi tiết
UB MTTQ Hoàng Mai tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
28/12/2012 - 385 lượt xem
Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2012, tại trụ sở quận, Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Quận; Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” quận Hoàng Mai, các ông (bà) lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức thành viên của UB MTTQ Quận, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ 14 phường và lãnh đạo một số doanh nghiệp. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Dũng – Chủ tịch UB MTTQ Quận nêu một số tình hình thuận lợi cũng như khó khăn về kinh tế trong năm 2012. Trong thời gian tới, nhất là tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, tuy nhiên với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn thì người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới hàng nội khi chất lượng và giá cả phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Với vai trò là Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Quận, đ/c Nguyễn Quốc Dũng luôn chú trọng công tác phối hợp và lồng ghép tuyên truyền về chất lượng của hàng Việt Nam, ưu tiên dùng hàng Việt Nam thể hiện tinh thần yêu nước và sự ủng hộ đối với các doanh nghiệp.
Chi tiết
UB MTTQ Ba Đình: Sơ kết 3 năm cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
22/12/2012 - 373 lượt xem
Ngày 17/12/2012, tại hội trường Quận ủy, UBND Quận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tới dự hội nghị có các đồng chí Cao Thị Ngọc Lan – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Đặng Văn Tường – Phó Bí thư Quận ủy; Đỗ Viết Bình – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Phong Cầm – UVTV, Phó Chủ tịch UBND Quận; Hồ Thị Mộng Điệp – Quận ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ quận Ba Đình; các đồng chí Trưởng các phòng, ngành; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND phụ trách công tác văn hóa xã hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UB MTTQ phường và Trưởng Ban CTMT 132 khu dân cư thuộc 14 phường.
Chi tiết
Cán bộ MTTQ huyện Gia Lâm tập huấn về tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2012
22/12/2012 - 376 lượt xem
Thực hiện chương trình công tác năm 2012, sáng 13/12/2012, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Gia Lâm, Ban Thường trực UBMTTQ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Phòng Kinh tế Huyện tiến hành tổ chức tập huấn bồi dưỡng, nghiệp vụ công tác Mặt trận từ ngày 13–16/12/2012 với 380 học viên gồm các đồng chí Ủy viên UBMTTQ huyện khóa XIX, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Trưởng Ban Giám sát đầu tư cộng đồng, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các thôn, xóm, tổ dân phố, Trưởng nhóm nòng cốt và đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của 20 xã. Đồng chí Nguyễn Trí Quý – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Phát triển Nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã về dư và trực tiếp truyền đạt các nội dung.
Chi tiết
Nhân dân huyện Gia Lâm tích cực dồn điền đổi thửa xây dựng nông thôn mới
17/12/2012 - 409 lượt xem
Sáng 4/12, tại thôn Tự Môn, xã Dương Quang, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện Gia Lâm và Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của xã Dương Quang tổ chức làm điểm Ngày hội triển khai làm thủy lợi nội đồng thực hiện dồn điền đổi thửa xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015. Tới dự, chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Trịnh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Huyện, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng thôn Tự Môn; lãnh đạo Đảng, chính quyền, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể của xã Dương Quang và gần 400 xã viên và người dân thôn Tự Môn.
Chi tiết
UBMTTQ và Hội Nông dân quận Tây Hồ tuyên truyền về CVĐ "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Vệt Nam"
14/12/2012 - 338 lượt xem
Ngày 05 tháng 12 năm 2012, tại Hội trường Quận uỷ - Ủy ban nhân dân Quận Tây Hồ, Ủy ban MTTQ phối hợp với Hội Nông dân quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị tuyên truyền về Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Chi tiết
UB MTTQ huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị tuyên truyền thực hiện CVĐ "Người VN ưu tiên dùng hàng VN"
15/11/2012 - 372 lượt xem
Thực hiện Công văn số 259/MTHN ngày 22/10/2012 của Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Nội về việc phối hợp tổ chức chuyên đề Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, ngày 09/11/2012, Ủy ban MTTQ huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị tuyên truyền thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".
Chi tiết
Huyện Gia Lâm sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"
15/11/2012 - 378 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-MTHN-BCĐTP ngày 10/8/2012 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thành phố Hà Nội về việc tổ chức Sơ kết 3 năm thực hiện Thông báo Kết luận số 264-TB/TW ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị về việc tổ chức Cuộc vận động; được sự nhất trí của Thường trực Huyện uỷ, ngày 09/11/2012, Ban chỉ đạo Cuộc vận động huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị Sơ kết 3 năm triển khai thực hiện Cuộc vận động trên địa bàn Huyện.
Chi tiết
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020