Ngày hội khuyến học quận Cầu Giấy năm 2018 hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

01/10/2018 - 04:48 PM
Sáng 30/9/2018, Hội Khuyến học quận Cầu Giấy tổ chức kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam. Dự hội nghị có các đồng chí: Phó Chủ tịch – Tổng thư ký Trung ương hội Khuyến học Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TP và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND, UBMTTQ quận. Hội nghị đã tổng kết, biểu dương và tôn vinh cảm ơn chân thành các nhà tài trợ, các tấm lòng vàng đã ủng hộ cho quỹ khuyến học, khuyến tài của quận gần 1,3 tỷ đồng; quỹ tại các phường trên 7 tỷ đồng. Tại buổi lễ, Hội khuyến học quận đã giành trên 500 triệu đồng để khen thưởng cho các giáo viên dạy giỏi, các tài năng trẻ, học sinh giỏi xuất sắc, sinh viên đỗ thủ khoa, học sinh vượt khó học giỏi; các cá nhân, tập thể tiêu biểu trong công tác khuyến học năm 2018.
Năm 2018, quận Cầu Giấy có 93 em đạt giải Quốc tế cao nhất từ trước đến nay, với bộ môn âm nhạc, thể dục thể thao, khiêu vũ có 21 bộ huy chương vàng. Những thành tích đáng biểu dương của các em là sự cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo đã dạy dỗ, bồi dưỡng, chăm lo cho các thế hệ học sinh và 21 giáo viên dạy giỏi được tôn vinh ngày hôm nay là sự tri ân của quận với các thầy cô.
Cũng tại buổi lễ này, các cơ quan đơn vị đã trao trợ cấp cho 53 em con hộ cận nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi; Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã trích 20 triệu đồng từ quỹ “Vì người nghèo” của quận trợ cấp cho 20 em, mỗi cháu 1.000.000đ.
          Đồng chí Nguyễn Thị Thanh – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận trao trợ cấp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi
Với những thành tích đã đạt được, nhiều mô hình hay có sức lan tỏa, thu hút được nhiều hội viên tham gia công tác khuyến học khuyến tài, Hội khuyến học quận được TP đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc tiêu biểu dẫn đầu trong công tác khuyến học Thủ đô./.
MTTQ quận Cầu Giấy

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020